VietSEO

Những bước cần thực hiện để dự án SEO web thành công

    Xây dựng hệ thống webstie vệ tinh chất lượng, cùng ngành nghề
    Xây dựng website có cấu trúc thân thiện với bộ máy tìm kiếm
    Xây dựng nội dung chất lượng/quan tâm tuyệt đối đến trải nghiệm của người dùng
    Chuẩn hóa toàn bộ website từ di động (mobile) cho tới máy tính màn hình lớn (Laptop)
    Đi backlink để giúp website có độ tin tưởng cao trong công cụ tìm kiếm
    Kiểm tra thường xuyên thứ hạng từ khóa để có sự điều chỉnh phù hợp (nếu cần)

Lưu ý quan trọng khi triển khai dự án SEO

Dù website của bạn có nằm ở vị trí cao TOP 1, 2 trong kết quả tìm kiếm của Google hay không? thì điều quan trọng nhất chính là khả năng chuyển đổi phải cao, chính vì vậy bạn cần phải có những kiến thức sau để tăng lượng khách thực sự sử dụng dịch vụ của mình:

    Xây dựng website thân thiện, có phiên bản cho di dộng
    Nội dung trên website phải phong phú, không được trùng lặp
    Tối ưu website on-page là tiên quyết cho một dự án SEO web thành công
    Đừng chỉ bán hàng mà hãy quan tâm tới trải nghiệm của khách hàng trên website
    Thường xuyên cập nhật xu hướng mới để bắt kịp những sản phẩm/dịch vụ mới

Một số câu hỏi thường gặp của khách hàng khi tìm kiếm dịch vụ SEO

SEO từ khóa website là gì?

SEO từ khóa trên website là việc đưa một hoặc vài nhóm từ cụ thể theo dịch vụ hoặc sản phẩm của doanh nghiệp cung cấp lên trang kết quả tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa chỉ tập trung SEO những từ khóa trong thỏa thuận và chỉ tối ưu những trang nhất định trên website. Sau khi kí kết thỏa thuận, hai bên doanh nghiệp và nhà cung cấp dịch vụ sẽ chỉ quan tâm đến thứ hạng của các từ khóa trong hợp đồng, thường là số lượng ít.

Những loại từ khóa trong SEO là gì?

Những loại từ khóa trong dịch vụ SEO là từ khóa chính, từ khóa liên quan tới sản phẩm hoặc dịch vụ, từ khóa thương hiệu của đối thủ, từ khóa ngách là những từ khóa dài có nội dung tìm hiểu chi tiết của khách hàng tới sản phẩm đó.Ngoài ra, còn có từ khóa thương hiệu của chính Công ty hoặc doanh nghiệp.

Quy trình làm việc của các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO là gì?

Quy trình chi tiết của dịch vụ SEO bắt đầu từ việc lấy yêu cầu từ khách hàng, tiếp đó cần phân tích kỹ sản phẩm hoặc dịch vụ mà khách hàng đang kinh doanh.

Từ những thông tin trên, chúng tôi sẽ lập kế hoạch và bảng giá SEO chi tiết để gửi cho khách hàng theo dõi.Dịch vụ làm SEO là một loại dịch vụ giúp tối ưu hóa trang web trên công cụ tìm kiếm nhằm tăng thứ hạng website, giúp người tìm kiếm dễ dàng nhìn thấy trang web của bạn hơn từ đó sẽ tăng lượng truy cập và bán hàng sẽ hiệu quả hơn.

Với chi phí thấp mà lại giúp tăng khả năng nhận diện thương hiệu nên dịch vụ SEO được nhiều người lựa chọn trong chiến dịch Marketing cho doanh nghiệp của mình.

VietSEO
Tiếp theo sau đây chúng ta sẽ đi tìm hiểu về một số dịch vụ seo hồ chí minh phổ biến hiện nay.

Dịch vụ SEO tổng thể mới nhất 2020

So với dịch vụ SEO truyền thống, dịch vụ SEO website tổng thể có nhiều ưu điểm vượt trội hơn về nhiều mặt. Vậy dịch vụ SEO tổng thể là gì? Nó có gì khác so với SEO truyền thống.
SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là một phương pháp SEO cũng nhằm nâng cao thứ hạng của website trên công cụ tìm kiếm nhưng với từ khóa đa dạng hơn, nội dung hấp dẫn hơn và đáp ứng nhu cầu nhỏ nhất của khách hàng.
Ưu điểm

    Tính an toàn và bền vững: Để SEO từ khóa lên top google được hiệu quả thì việc tuân theo thuật toán của google là rất quan trọng và SEO tổng thể đã làm được việc đó giúp tăng uy tín của website từ đó trang web sẽ có nguồn khách hàng ổn định và lâu dài.
    Tăng trưởng traffic chất lượng: SEO tổng thể luôn đem lại cho website thứ hạng cao nhờ cách đưa từ khóa lên top google với nội dung được trau chuốt đem lại nhiều thông tin hữu ích cho người dùng. Từ đó sẽ tăng lượng truy cập và sẽ có những truy cập đem lại nhiều lợi ích cho website.
    Tăng tỷ lệ chuyển đổi: Mục đích cuối cùng của các trang web là bán được hàng. Chính vì điều đó, SEO tổng thể luôn dẫn dắt người dùng đến mục đích đó bằng các điều hướng hành động từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi của website.
    
Nhược điểm

    Quá trình đẩy SEO lâu: Do SEO tổng thể có một số lượng từ khóa lớn nên cần phải có một quá trình nhất định để có thể lên top tìm kiếm.
    Chi phí cao: Để có thể đạt được thứ hạng cao trong những lượt tìm kiếm của khách hàng đòi hỏi sự trước đó phải có sự nghiên cứu thị trường cực kì kỹ lưỡng và xây dựng những nội dung phải thật chất lượng nên cần có nguồn vốn dài là điều cần thiết.

Qua những ưu và nhược điểm trên, bạn có thể thấy rằng SEO tổng thể có số lượng từ khóa lớn hơn rất nhiều so với SEO truyền thống bao gồm cả những từ khóa dài và từ khóa ngắn. Đồng thời nền tảng để phát triển cũng khác nhau, SEO tổng thể dựa trên việc phát triển và tối ưu website còn SEO truyền thống lại tập trung vào phát triển backlink.

Dịch vụ SEO từ khóa

So với dịch vụ SEO tổng hợp thì dịch vụ SEO từ khóa chỉ tập trung vào một lượng từ khóa ngắn và số lượng ít nên phương pháp này thường được dùng trong những chiến dịch ngắn hạn.
Lợi ích khi sử dụng chiến dịch SEO từ khóa

Khả năng phân khúc thị trường hiệu quả: Vì SEO từ khóa tập trung vào những từ khóa đánh vào nhu cầu tìm kiếm của người dùng nên việc phân khúc thị trường khá là rõ ràng.

    Thống kê và hướng dẫn nội dung đến đối tượng một cách dễ dàng: Với nội dung ngắn gọn và dễ hiểu sẽ giúp trang web thân thiện với người dùng hơn từ đó sẽ giúp khách hàng tiếp cận nội dung nhanh chóng và thuận tiện hơn.
    Đánh đúng vào đối tượng có nhu cầu: Vì có những từ khóa ngắn và chất lượng nên nên sẽ tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu.

Khi nào cần SEO từ khóa?

    Khi bạn muốn phát triển thương hiệu: Tăng khả năng nhận biết của khách hàng đối với thương hiệu trên website là một điều mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Chính vì vậy việc sử dụng dịch vụ SEO từ khóa là điều luôn cần thiết.
    Khi bạn muốn quảng bá sản phẩm và dịch vụ: Khi bạn ra một sản phẩm, dịch vụ mới và muốn quảng bá chúng đến với khách hàng một cách nhanh nhất thì việc SEO từ khóa là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý.

SEO website như thế nào?

Seo website như thế nào? SEO là viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization có nghĩa là nâng cao thứ hạng tìm kiếm của một trang web trên các công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO top mang lại rất nhiều lợi ích cho một website. Thứ nhất giúp tiết kiệm chi phí quảng cáo. Thứ hai nó giúp thu hút khách hàng có sự quan tâm trực tiếp đến sản phẩm, dịch vụ của trang web. Vậy làm SEO cho website như thế nào để tăng thứ hạng của website. Sau đây là phương pháp SEO web hiệu quả  bao gồm:

    Đầu tiên bạn cần phân tích website để biết website có cấu trúc như thế nào. Từ đó mới biết được điểm mạnh và hạn chế của website sau đó mới có cách chỉnh sửa sao cho phù hợp. Việc phân tích trang web dựa trên những yếu tố sau: Nguồn traffic, danh sách landing pages, hồ sơ backlink,…
    Thứ hai bạn cần nghiên cứu từ khóa để tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả traffic, giúp website đạt được thứ hạng cao hơn. Đây là bước bạn cần quan tâm nhất trong những chiến dịch về SEO của bạn. Nên sử dụng các công cụ phân tích từ khóa và học hỏi từ các đối thủ cạnh tranh để tìm ra những từ khóa chất lượng nhất.

VietSEO

Sau khi bạn tổng hợp được nội dung và ưng ý nó hay trình bày một cách gọn gàng, mạch lạc và thu hút người đọc một chút xíu. Từ khóa chính sẽ phải xuất hiện trong các thẻ Heading để nhấn mạnh từ khóa cần SEO.
Như vậy là đã xong 1 bước chuẩn bị nội dung thích hợp cho việc SEO từ khóa lên TOP, nội dung độc đáo và chất lượng đến đâu phải tùy thuộc vào cái mà bạn sắp viết ra và kỹ năng viết bài của bạn có trôi chảy hay không. Từ ngữ mới phải dễ hiểu và phù hợp với người đọc lẫn nội dung mà bạn cũng cấp sẽ mang đến cho bạn nội dung hay.
Từ đó giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn.

Các bước SEO trong dịch vụ SEO lên top google của VIETSEO

    Tiếp đến việc bạn cần làm là tối ưu SEO Onpage. Công việc này cũng không kém phần quan trọng trong chiến lược SEO của bạn. Mục đích là giúp trang web của bạn dễ dàng tiếp cận hơn với thuật toán của các công cụ tìm kiếm. Để tối ưu SEO Onpage bạn cần: tối ưu các thẻ Meta, nội dung, từ khóa cũng như tốc độ tải trang, …
    Sau khi tối ưu Onpage xong bạn sẽ phải tối ưu SEO Offpage. Khác biệt với Onpage là tối ưu những phần trong trang web thì Offpage là tối ưu những phần ngoài trang web. Ví dụ như lập fanpage, viết blog, đăng bài lên các diễn đàn, tham gia thảo luận những vấn đề có liên quan, …
    Và cuối cùng là đo lường, đánh giá hiệu quả và từ đó khắc phục những tồn tại để xem cách SEO website hiệu quả hay không và để website ngày càng hoàn thiện hơn. Việc đo lường đánh giá dựa trên những yếu tố như: thứ hạng trang web, lượt truy cập, lượt xem, tỷ lệ chuyển đổi, …

Điều đầu tiên bạn cần làm lên kế hoạch và phân tích từ khóa một cách chính xác nhất.

Bước đầu tiên luôn là bước quan trọng để quy trình SEO diễn ra một cách thuận lợi. Trong bước đầu tiên này yêu cầu bạn phải phân tích thị trường, các đối thủ cạnh tranh, qua đó tìm từ khóa chuẩn xác nhất, mang tính cạnh tranh nhất và được nhiều người tìm kiếm nhất.

Để tìm được những từ khóa chuẩn xác nhất bạn có thể sử dụng các công cụ hỗ trợ miễn phí như: Google Keyword Planner, Google Keyword IO, Google trends, … hoặc có trả phí như: Keywordtool.IO, Ahrefs, Semrush, … Tùy theo nhu cầu và khả năng, bạn có thể chọn miễn phí hoặc có phí. Miễn sao nó đem lại cho bạn hiệu quả tốt nhất với từ khóa mà mình đã chọn được.

Từ những từ khóa bạn lựa chọn ở bước đầu tiên, việc tiếp theo bạn cần làm là tạo những content độc đáo và dễ tiếp cận với người tìm kiếm. Để có một content chất lượng và độc đáo bạn cần tuân thủ những gợi ý sau. Đó là content phải gồm 400 từ trở lên, có 2 hình ảnh trở lên để bài viết đỡ nhàm chán và đặc biệt cấm copy hoặc spin.

Bước tiếp theo bạn cần làm tối ưu hóa Onpage. Đó chính là việc hoàn thiện title hay còn gọi là tiêu đề. Sau đó chúng ta tối ưu hóa đường dẫn URL và cuối cùng website nên sạch sẽ, không chứa các tệp tin rác.

Sau khi tối ưu hóa cho website xong bạn cần có một backlink chất lượng, bước này chỉ là phụ trợ nếu các bước trên chưa được hiệu quả. Việc xây dựng backlink giúp trang web của bạn tăng lượng truy cập và được lên top một cách nhanh chóng.

Bước cuối cùng là đo lường hiệu quả và tiếp tục cải tiến nội dung. Việc đo lường hiệu quả cũng rất quan trọng. Nó giúp xem bạn đã làm được và chưa làm được những gì hoặc bạn còn vướng mắc ở khâu nào, … để từ đó bạn có thể thay đổi nội dung hoặc sáng tạo thêm những nội dung mới sao cho phù hợp với dùng hơn.

Trên đây là cách đưa từ khóa lên top google nhanh nhất, sau 5 bước như vậy chúng tôi tin chắc rằng website của bạn sẽ lên top một cách nhanh chóng.
Có nên seo top google không?

Dịch vụ SEO top google không giúp bạn thu hút những khách hàng tiềm năng mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn cho marketing. Không chỉ vậy, việc tối ưu SEO thường xuyên giúp website của bạn không chỉ trụ vững trong top mà còn đem lại sự uy tín.

Công ty nhận SEO web giá rẻ chuyên nghiệp

Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các doanh nghiệp lớn và nhỏ, các công ty chuyên làm SEO ra đời. Các công ty làm SEO với mục đích hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận một cách thuận tiện và nhanh chóng với khách hàng. Với những dịch vụ SEO chuyên nghiệp, tạo ra cách đưa từ khóa lên top google nhanh nhất.

Vì không phải công ty nào cũng có dịch vụ SEO uy tín nên để tìm công ty nhận seo web giá rẻ uy tín cũng rất khó, giữa nhiều thông tin như hiện nay, thì bạn cần tỉnh táo để có thể lựa chọn được công ty SEO chuyên nghiệp nhất.
Công ty seo Gò Vấp HCM tốt giá rẻ 2020

Công ty nào làm seo tốt nhất tại HCM? Website của bạn không được người dùng truy cập hoặc có lượng truy cập thấp.

Doanh nghiệp của bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm công ty SEO web uy tín hoặc lựa chọn dịch vụ SEO website chuyên nghiệp. Bạn đang băn khoăn không biết công ty nào làm SEO tốt nhất tại Hồ Chí Minh hay cung cấp dịch vụ SEO thành phố Hồ Chí Minh tốt nhất.

Trên đây là toàn bộ bài viết của chúng tôi về dịch vụ SEO nói chung và dịch vụ SEO top google nói riêng. Hy vọng qua bài viết của công ty seo uy tín VIETSEO bạn sẽ hiểu thêm về SEO, về quy trình SEO website và lựa chọn được công ty SEO từ khóa tốt nhất cho website của mình.

Tại sao dịch vụ seo từ khóa lại cần thiết?

Khi mạng Internet đang phủ sóng toàn cầu, khi gặp bất kỳ một vấn đề hay phát sinh một nhu cầu, người dùng đến có thói quen “tra Google”.

Chỉ với một click chuột và 1 giây sau đó, họ đã có hàng ngàn đáp án cho vấn đề của mình. Và đây sẽ là không gian tiềm năng để các doanh nghiệp kinh doanh “rao bán thông tin của mình”.

Những từ mà người dùng gõ trên thanh tìm kiếm người ta gọi là “từ khóa”. Đó là những gì người dùng muốn biết, những thứ họ đang quan tâm. Khi thấu hiểu “tiếng nói” của khách hàng, bạn sẽ biết cách nắm bắt tâm lý, kích thích sự đồng cảm giữa 2 bên thì khi đó bạn đã tạo được lòng tin. Và cơ hội khách hàng “chọn bạn” là vô cùng cao.

Lúc này, seo từ khóa “trúng” nhu cầu là cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của người dùng. SEO đúng từ khóa giúp Website của bạn dễ dàng xuất hiện ở vị trí hàng đầu (số 1 hoặc 2) trong hàng ngàn kết quả tìm kiếm mà Google trả về. Khi đó, khách hàng chọn click vào Website của bạn là điều dễ hiểu và lượng tương tác cũng sẽ tăng nhanh chóng.

Nhưng, làm sao để có thể seo từ khóa lên top của Google? Để giải quyết câu hỏi này, dịch vụ seo từ khóa đã ra đời ngay sau đó.

Đây là một trong những chiến lược quan trọng trong hoạt động Marketing online không chỉ riêng với những doanh nghiệp mới ra đời mà còn cả với doanh nghiệp lâu năm, tiếng tăm. Nếu không thường xuyên chăm sóc Website, bạn cũng sẽ nhanh chóng bị đá ra khỏi cuộc chiến này.

3 lợi ích của dịch vụ seo từ khóa

Dịch vụ seo từ khóa giúp tiếp cận khách hàng chính xác hơn

Từ khóa là đại diện cho hành vi, mục đích của người dùng. Khi thực sự có nhu cầu về một sản phẩm, dịch vụ, hay vấn đề xã hội,… thì họ mới bắt đầu đi tìm kiếm những thông tin liên quan đến nó.

Dịch vụ seo từ khóa giúp bạn phân tích nhu cầu, tập trung đúng ngành nghề. Khi đó, xây dựng nội dung bài viết có chứa từ khóa tìm kiếm nhiều, tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu thì tỷ lệ người dùng truy cập vào Website là 100%. Nếu bài viết có thông tin giá trị sẽ dễ dàng thuyết phục người dùng sử dụng sản phẩm dịch vụ, sản phẩm của bạn.

Lượng truy cập Website tăng, điểm chất lượng tăng thì việc leo top là chắc chắn. Những khách hàng vãng lai sẽ trở thành khách hàng tiềm năng.

Giữ thứ hạng Website một cách bền vững

Google Ads giúp bạn “mua vị trí” trên Google nhanh hơn. Nhưng lại không duy trì bền vững, nó chỉ tồn tại trong thời gian bạn chạy quảng cáo. Nếu đã “hết hạn quảng cáo”, thậm chí thương hiệu của bạn sẽ chẳng còn tồn tại.

Thế nhưng, seo từ khóa tuy có hơi lâu nhưng Website của bạn sẽ được duy trì một cách bền vững, lâu dài. Để giữ được thứ hạng này còn cần phải chăm sóc nội dung Website thường xuyên.

Dịch vụ seo từ khóa giúp tiết kiệm chi phí

Dịch vụ seo từ khóa giúp Website lên top mà không hề tốn một đồng chi phí như chạy quảng cáo Google Ads. Thế nhưng, thương hiệu của bạn vẫn được nhiều người dùng biết đến. Số lượng khách hàng ngày càng tăng và mang lại nguồn lợi nhuận giá trị cao.
Dịch vụ seo từ khóa chuyên nghiệp tại VIỆT SEO

Seo từ khóa là biện pháp giúp cải thiện Website của bạn duy trì thương hiệu một cách bền bỉ, hiệu quả. Thế nhưng, chúng cũng chiếm thời gian và công sức “chăm sóc” lâu dài. Vì vậy, nếu bạn không có chi phí đầu tư thì lúc này nên tìm một đơn vị dịch vụ seo từ khóa giúp bạn làm việc giải quyết nỗi lo.

VietSEO


Seo từ khóa tiến hành chi tiết

VIỆT SEO sẽ giúp bạn lên kế hoạch một cách chi tiết từ khi khởi chạy đến khi website lên top và cả thời gian sau đó. Trong thời gian hợp đồng, chúng tôi sẽ báo cáo cụ thể với từng hạng mục, ngân sách dự kiến, hiệu quả sau từng giai đoạn nhỏ (hàng tuần, hàng tháng),… thuận tiện cho việc giám sát và kiểm tra.

Sẵn sàng đền bù nếu không thực hiện đúng cam kết

Nếu không hoàn thành KPIs, chỉ tiêu đề ra trong hợp đồng, VIỆT SEO TPHCM kết bồi thường theo các điều khoản. Điều này, đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho cả 2 bên.
Tối ưu hóa chuyển đổi doanh số

Mục đích cuối cùng của việc kinh doanh là lợi nhuận. VIỆT SEO thực hiện các tác vụ nhằm tối ưu Website, nội dung bài viết, URLs liên kết,… cam kết tăng tỷ lệ chuyển đổi, tạo ra doanh thu với mức chi phí thấp nhất, thu về nguồn lợi lớn.

Với kinh nghiệm lâu năm, “chắc tay” phân tích từ khóa chuyên sâu, đúng thị trường, sát sản phẩm, VIỆT SEO giúp bạn “đánh bại” nhiều đối thủ cạnh tranh, giành được lợi thế trong thị trường kinh doanh online.

#1: Chọn từ khóa SEO

Việc chọn từ khóa SEO là cực kì quan trọng. Nó quyết định trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Nếu bạn chọn từ khóa sai.
#2: Viết bài chuẩn SEO cho từ khóa

Sau khi tìm được một danh sách các từ khóa cần SEO. Bạn tiến hành viết bài chuẩn SEO cho từ khóa đó. Bạn cần lưu ý rằng, hãy luôn hướng tới người dùng để giữ chân người dùng lâu hơn trên website của bạn.
#3: Tối ưu các hình ảnh có trong bài viết

Ngoài việc tối ưu nội dung. Bạn cần tối ưu các hình ảnh có trong bài viết. Vì hình ảnh là một phần khá quan trọng trong một bài viết SEO mà bạn muốn SEO từ khóa.
#4: Tối ưu các thẻ Meta

Không thể không thiếu việc, bạn phải tối ưu các thẻ meta quan trọng trong bài viết như Title, description …
#5: Làm SEO Offpage

Sau khi bạn đã tối ưu từ bước 1 đến 4 xong. Bạn tiến hành SEO Offpage cho bài viết. Việc SEO Offpage là một loạt các hoạt động bên ngoài website giúp cho website được nhiều người biết đến.
2, Headle cung cấp dịch vụ SEO từ khóa chất lượng lên top Google

Bạn không có thời gian để thực hiện tối ưu SEO từ khóa cho website của mình. Bạn cần SEO nhanh và an toàn với những đợt cập nhật Google hoặc để có thể bạn hàng trong năm.

Với dịch vụ SEO từ khóa của Headle sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề mà bạn đang gặp phải.

Tại sao bạn cần một dịch vụ SEO từ khóa uy tín ?

#1: Hiệu quả

Với kinh nghiệm của mình. Headle cung cấp dịch vụ SEO website top Google. Chúng tôi tư vấn và định hướng việc làm SEO để được tối ưu nhất.
#2: Chắc chắn

SEO từ khóa cần có kinh nghiệm, làm dự án lên top theo ý mình. Việc bạn thiếu kinh nghiệm thực tế sẽ có thể làm dự án SEO của bạn lâu lên top hơn, hoặc thậm chí có thể bị phạt.
#3: Độ ổn định

Sau khi SEO từ khóa lên top Google. Bạn cần phải duy trì TOP cho những từ khóa đó. Dịch vụ SEO Headle đã làm nhiều dịch vụ SEO, có hệ thống SEO mạnh có thể giúp bạn duy trì những từ khóa TOP đó.
#4: Tính chuyên nghiệp

Headle có quy trình làm SEO chuẩn, chuyên nghiệp. Đội ngũ làm SEO tại Headle là những người có kinh nghiệm làm SEO ở nhiều lĩnh vực.
#5: Headle với những cam kết

    SEO mũ trắng, tự nhiên không Spam
    Có kế hoạch cụ thể, luôn đề xuất phương án SEO tối ưu
    Làm báo cáo mỗi tuần
    Cam kết TOP Google
    Cam kết duy trì TOP

#6: Điều bạn cần phải lưu ý

Khi chọn dịch vụ SEO từ khóa, bạn nên chọn những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao. Tránh trường hợp chọn những từ khóa tỉ lệ chuyển đổi thấp, SEO lên top nhưng lại không có khách hàng.

Việc chọn từ khóa sai, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động kinh doanh online của bạn.

Lợi ích khi làm SEO thành công

SEO là từ viết tắt của Search Engine Optimization (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm). SEO thành công giúp cải thiện thứ hạng của một website trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm, thông thường là Google.

Theo thống kê của Google, 80% người tìm kiếm click vào kết quả tìm kiếm tự nhiên (Organic) thay vì quảng cáo (Google Ads).

Trong đó, có trung bình 65% click vào kết quả top 1-5. Vì vậy, website nào có khả năng hiển thị lớn hơn và xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm thì sẽ là một ưu thế cực kỳ lớn nếu so sánh với các đối thủ cạnh tranh khác.

Cụ thể, SEO thành công mang tới cho doanh nghiệp những lợi ích khổng lồ:

Thu hút khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng

SEO thành công đồng nghĩa với việc đứng TOP Google. Website của bạn sẽ thu hút được một lượng truy cập lớn (traffic), cơ hội được người dùng biết đến và bán được hàng từ đó cũng cao hơn.

Lý do là bởi SEO mang tới nguồn thông tin hữu ích và thân thiện cho khách hàng. Theo thống kê của VIỆT SEO, 59% người làm marketing cho rằng SEO tốt mang tới lượng chuyển đổi giá trị nhất cho doanh nghiệp.
Xây dựng, củng cố và phát triển thương hiệu bền vững

Chắn hẳn đây chính là mục tiêu lớn nhất mà tất cả chủ doanh nghiệp đều hướng đến. Và SEO hiệu quả luôn được so sánh như là một phương pháp “hữu xạ tự nhiên hương” cho doanh nghiệp của bạn. Khi được Google đánh giá tốt, được xếp ở thứ hạng cao thì khách hàng cũng đánh giá website của bạn uy tín hơn.

Bạn sẽ tiết kiệm được một loạt chi phí quảng cáo, không những thế, còn nhận được lượng chuyển đổi cao hơn và tốt hơn. Một công đôi việc, phải không nào?

Thấu hiểu khách hàng mục tiêu

Google xây dựng những nền tảng giúp bạn thấu hiểu khách hàng đã truy cập vào website của bạn.

Google Analytics, Google Search Console hay Data Studio cung cấp dữ liệu theo thời gian thực, giúp bạn đo lường chính xác, có cái nhìn đa chiều về hiệu suất bán hàng, website,… Trong thời buổi mà mọi thứ đều vận hành nhờ data, đây được coi là những “dữ liệu biết nói” hỗ trợ bạn xây dựng và định hướng hoạt động truyền thông, bán hàng và hậu mãi hiệu quả.

Những yếu tố làm nên SEO hiệu quả
Nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng

Nghiên cứu thị trường là cách hiệu quả nhất để giúp marketer có những thông tin vô cùng hữu ích về thị trường, sản phẩm, khách hàng và đối thủ cạnh tranh.

Từ những thông tin này, marketer sẽ có một cái nhìn tổng thể để đưa ra chiến lược phù hợp với tiềm lực của công ty. Việc nghiên cứu thị trường kỹ lưỡng sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như ngân sách cho những giai đoạn SEO sau này.

Chiến lược SEO đúng đắn

Tương tự việc xây dựng một ngôi nhà cần phải có bản vẽ, việc dành thời gian xây dựng chiến lược SEO là vô cùng cần thiết. Đây sẽ là kim chỉ nan dẫn đường để cải thiện thứ hạng trong trang kết quả tìm kiếm. Sẽ không có một công thức thành công chung, mà sẽ phụ thuộc vào thị trường, khả năng và tầm nhìn của từng doanh nghiệp.

Website thân thiện, tốc độ tải trang nhanh

Google đánh giá rất cao trải nghiệm của khách hàng. Vì thế, một trong những công việc của SEO là tăng sự thân thiện, cải thiện UX/UI của website. Ngoài ra, trang web cũng cần phải được tối ưu, để bảo bảo hoạt động tốt trên di động.
Dịch vụ SEO uy tín, chất lượng của VIET SEO tại Thủ Đức

Với sự phát triển của công nghệ, website đang dần được coi là một “tài sản”, là bộ mặt trên không gian mạng của doanh nghiệp. Làm tốt SEO sẽ thúc đẩy cho website phát triển.

Tuy nhiên, để làm SEO hiệu quả cần rất nhiều thời gian và nguồn lực về tài chính lẫn con người.

Đặc biệt là ở giai đoạn đầu, khi thực hiện nghiên cứu thị trường và xây dựng chiến lược SEO. Thông thường, doanh nghiệp cần một phòng ban marketing gồm ít nhất hai đến ba người có chuyên môn tốt để đảm bảo SEO hiệu quả.

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc đầu tư một phòng ban marketing là rất khó khăn. Giải pháp tốt nhất đó là sử dụng dịch vụ của bên thứ ba, thường là một agency có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, với chuyên môn đa dạng.
Dich vu seo web
© 2007 - 2021 http://congtyweb.muabanweb.org
- Phone: +84-908-744-256